Hệ thống chấm công cho các nhà hàng, khách sạn, quán cafe

✓ Miễn phí lắp đặt 10 km trong nội thành Hà Nội ✓ Tặng phần mền tiếng việt miễn phí ✓ Gọi 0948638094 để có giá tốt nhất

 

Ngành kinh doanh Nhà hàng - Khách sạn là gì?

Được xem là một trong những ngành không bao giờ "lỗi thời". Với sự phát triển của xã hội, con người luôn bận rộn với công việc và đời sống hằng ngày, cho nên nhu cầu được vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng cũng như được tận hưởng những dịch vụ tốt nhất trong những khoảng thời gian rảnh rỗi ngày một cao.

Những nhà hàng lớn với số lượng nhân viên lên hàng chục người,có những chuỗi nhà hàng lên đến hàng trăm nhân viên,và những ca làm việc chồng chéo 1 người có thể làm 1 để 2 ca trong 1 ngày hoặc di chuyển đến cơ sở khác  .

Vậy để quản trị giờ giấc đi làm của nhân viên thực sự là rất khó khăn và cần tốn rất nhiều thời gian nhân lực mà không được chính sác chi tiết.

Đây luôn là vấn đề nhức nhối và đau đầu của chủ nhà hàng và cần phải bỏ ra nhiều chi phí,hao tổn,không rõ ràng cho việc này.

Chính vậy máy chấm công là giải pháp thông minh và hợp lý nhất mà bạn nên áp dụng vào việc quản lý cho cửa hàng của bạn

                                           

Lợi ích của việc sử dụng máy chấm công với các nhà hàng, khách sạn, quán cafe..

Máy chấm công tiết kiệm chi phí và thuận tiện cho việc quản lý nhân sự: Thay vì bạn phải bỏ chi phí và thời gian cho người quản lý thực hiện công việc quản lý và chấm công nhân viên cho doanh nghiệp của bạn, bạn có thể sử dụng chi phí, thời gian, nguồn nhân lực tập trung cho việc đem về nguồn lợi nhuận cho công ty hay là doanh nghiệp của bạn.

Với máy chấm công, bạn chỉ đầu tư chi phí cho một lần nhưng sẽ đảm bảo không bị mất quá nhiều thời gian cho công việc chấm công và hơn hết lại hiệu quả hơn cách chấm công truyền thống ngày trước..

Hệ thống này thuận tiện trong việc quản lý ngay cả khi bạn không có mặt ở cửa hàng ,bạn chỉ cần ở nơi có mạng và máy tính cài phần mềm chấm công là bạn có thể biết được thời gian ra vào của nhân sự.hơn thế nữa là bằng chính điện thoại smartphon của bạn.

                                          

Máy chấm công giúp tính toán lương dễ dàng ,tăng tính tự giác ý thức của nhân viên,làm việc khoa học hơn:

 Máy chấm công  hiện nay sẽ giúp bạn không còn phải bận rộn với mớ giấy tờ chấm công bằng tay. Hay thời gian sai lệch, nay chính xác mai lại lệch giờ không chính xác. Nhân viên người đến sớm, người đến muộn. Thời gian nghỉ trưa, bắt đầu làm việc cũng không được đồng loạt cùng nhau. Dẫn đến giai đoạn tổng kết trả lương hàng tháng cũng gặp nhiều khó khăn. Do việc không đảm bảo tính chính xác về mọi mặt. Có máy chấm công đã giải quyết vấn đề này. Không còn sự tranh cãi về thời gian ra vào mà còn tăng tính tự giác ý thức của nhân viên trong công việc,làm việc khoa học hơn.Thời gian đã được thiết lập trong máy chấm công. Đi kèm với hệ thống tính lương tự động. Nên luôn đảm bảo cho doanh nghiệp bạn về các mặt an toàn, hiệu quả cao, tính chính xác. Và công bằng với tất cả mọi người trong việc chấm công. Bên cạnh đó cũng hỗ trợ các giai đoạn tính lương được nhanh chóng. Còn chính xác hơn, mặc dù không cần theo dõi hằng ngày.

Tăng giá trị lao động,công việc khoa học hơn:

 Với cách chấm công bằng tay truyền thống ngày trước, sẽ dễ xảy ra trường hợp thiên vị giữa người quản lý và nhân viên, hoặc có thể xảy ra trường hợp nhầm lẫn chấm công không chính xác… Khiến cho nhân viên lo lắng trong việc chấm công có chính xác hay không, dẫn đến việc không tập trung làm việc. Nhưng khi doanh nghiệp, công ty của bạn đucợ trang bị máy chấm công thì vấn đề này dường như được đẩy lùi và nhân viên tập trung làm việc, đi làm đúng giờ hơn, mang lại hiệu quả công việc cao hơn.

Khi sử dụng máy chấm công bạn sẽ thấy rằng mọi việc trong doanh nghiệp bạn sẽ đi theo trật tự. Nhân viên sẽ ý thức hơn việc mình làm và cũng từ đó tạo nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian, chi phí của doanh nghiệp.

Với máy chấm công hệ thống nhân sự tiền lương được nâng cấp công nghệ thông tin. Văn phòng công ty được cập nhật hóa hệ thống quản lý phù hợp với thời đại hiện nay.

Hình ảnh một số đơn vị lắp máy chấm công

may-cham-cong

may-cham-cong-2

may-cham-cong-03may-cham-cong-04

Đơn vị chuyên cung cấp hệ thống chấm công cho nhà hàng, khách sạn :

Tech House là đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt thiết bị Máy chấm công, Thanh chắn barrier tự động, Cổng xoay ba chấu ( tripod turnstile), Hệ thống kiểm soát cửa ra vào, Hệ thống kiểm soát người đi bộ, Hệ thống an ninh cho các tòa nhà, ….và các máy văn phòng khác. 

Chúng tôi tự tin về đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp với nhiều năm làm trong lĩnh vực này, giá cả cạnh tranh sẵn sàng phục vụ cho khách hàng bằng niềm đam mê, lòng yêu nghề với tất cả tài năng và  nhiệt huyết của mình

TechHouse: Cam kết luôn mang lại cho khách hàng những giải pháp thông minh và phù hợp nhất.Đem đến những gói dịch vụ tư vấn,khảo sát, lắp đặt thiết bị chấm công,kiểm soát an ninh trọn gói chất lượng cao , nhanh chóng kinh tế hiệu quả và tối ưu nhất.

Hotline hỗ trợ 24/7 0948638094

 

 

 

 

icon zalo icon phone
ajax-loader