GIƯỜNG BỆNH NHÂN- GIƯỜNG Y TÊ

1.Giường bệnh nhân đa chức năng

Giường bệnh nhân đa năng là một loại thiết bị y tế chuyên dụng dành riêng cho các bệnh nhân đang trong quá trình điều trị hay hồi phục mà chưa thể đi lại hay sinh hoạt bình thường được. 

Vốn dĩ, mọi loại giường đều được sử dụng với mục đích nghỉ ngơi. Nhưng giường bệnh nhân thì đặc thù hơn cả. Bởi nó được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ người bệnh có thể thực hiện mọi việc từ vệ sinh cá nhân cho tới ăn uống ngay tại giường. Đặc biệt là hỗ trợ việc xoay, lật người để hạn chế tình trạng lở loét đối với những bệnh nhân bị liệt một phần hoặc toàn bộ cơ thể. 

Chính vì những công dụng này mà chiếc giường y tế này được sử dụng rộng rãi không chỉ ở bệnh viện hay phòng khám mà còn ở trong gia đình nhằm đem tới sự chăm sóc tốt hơn cho người bệnh. 

2. Đặc điểm các loại giường bệnh 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại giường bệnh nhân khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích của đối tượng sử dụng. Nhìn chung, 3 loại giường phổ biến nhất hiện nay là giường nâng hạ bệnh nhân, giường y tế có tay quay và giường có bô vệ sinh. 

Giường nâng hạ bệnh nhân

Đây là một loại giường đa chức năng được điều khiển bằng tay quay hoặc thông qua hệ thống điều khiển bằng điện. Đặc điểm của giường nâng hạ bệnh nhân là giúp người bệnh dễ dàng tự thay đổi các tư thế nằm hoặc ngồi như mong muốn hoặc nhờ tới sự hỗ trợ của người khác. 

Giường y tế có tay quay

Giường bệnh nhân loại này được sử dụng khá phổ biến tại nhiều cơ sở y tế. Tùy vào số lượng tay quay mà cũng sẽ có những tiện ích khác nhau. Có 5 loại giường y tế có tay quay, bao gồm:

- Giường y tế có 1 tay quay dùng để nâng hạ phần đầu.

- Giường y tế có 2 tay quay dùng để nâng hạ phần đầu và phần chân.

- Giường y tế có 3 tay quay dùng để nâng hạ phần đầu, chân và toàn giường.

- Giường y tế có 4 tay quay với chức năng tương tự như các loại giường trên cộng thêm khả năng lật nghiêng người sang bên trái hoặc phải của giường bệnh.

- Giường y tế có 5 tay quay với chức năng tương tự như các giường kể trên kèm theo tay gạt điều khiển bô vệ sinh. 

Giường bệnh nhân có bô vệ sinh

Giống như cái tên của nó, loại giường này có tích hợp bô vệ sinh ở dưới giường dành cho các bệnh nhân bị tai biến và mất tự chủ trong sinh hoạt. 

Khi cần đi vệ sinh, chỉ dùng tay gạt để tấm đệm trên giường tụt xuống trong khi giá bô dưới gầm giường sẽ tiến vào bao trọn phần lỗ khoét trên đệm. Bệnh nhân sau khi đi vệ sinh xong thì chỉ cần quay ngược tay gạt để đưa bô và đệm trở lại vị trí ban đầu rồi đem chất thải trong bô đổ đi.

3. Các loại giường bệnh nhân được sử dụng nhiều nhất

Có thể thấy được, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại giường bệnh nhân đa năng khác nhau. Trong đó, 5 loại giường bệnh được đánh giá cao và được các bệnh viện, phòng khám cũng như gia đình tin tưởng lựa chọn bao gồm:  

- Giường Bệnh Nhân 2 Tay Quay Nikita DCN02 (NKT-CS19)

- Giường bệnh điện cơ đa chức năng Lucass GB-63A

- Giường bệnh 3 tay quay Lucass GB-3 

- Giường bệnh 2 tay quay Lucass GB-2

- Giường bệnh điều khiển đa chức năng NIKITA DH-03

4. Mua giường y tế ở đâu tốt nhất?

Để mua giường y tế, giường bệnh nhân đa năng chất lượng cao với mức giá tốt, một địa chỉ mà bạn đọc có thể tin tưởng mua sắm là Thiết bị Bảo Minh.

Thông tin liên hệ: 

Hà Nội : Số 5 Ngõ 112/15/38  Định Công Thượng, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Tp Hà Nội - ĐT: 0948638094 

Nếu như vẫn còn đang gặp khó khăn trong việc chọn mua giường y tế, hãy để đội ngũ nhân viên của Techhouse hotline 0948638094

icon zalo icon phone
ajax-loader