Giường bệnh tay quay

Ưu Điểm sử dụng giường bệnh tay quay cho người chăm sóc

Giường bệnh tay quay là nơi nghỉ ngơi chăm sóc cho người bệnh, người già không chỉ có thể cải thiện cuộc sống hàng ngày của người bệnh, người tàn tật và bán tàn tật để nhận thức được khả năng tự chăm sóc bản thân mà còn giảm cường độ chăm sóc người cao tuổi của các thành viên trong gia đình và người chăm sóc người già và người chăm sóc.

Việc sử dụng giường y tế có chức năng điều khiển bằng tay quay có thể làm giảm cường độ và gánh nặng chăm sóc người cao tuổi của các thành viên trong gia đình và người chăm sóc, chẳng hạn như các thành viên trong gia đình và người chăm sóc cần phải chịu gánh nặng hỗ trợ người cao tuổi khi họ đỡ người già dậy cũng như ra ngoài.

Nằm trên giường và ngồi trên xe lăn, gánh nặng trên thắt lưng cũng tương đối lớn, những gánh nặng này tích tụ theo thời gian và có thể gây bệnh cho người nhà và người chăm sóc, trong trường hợp này, người nhà và người chăm sóc có thể điều chỉnh độ cao và góc của người bệnh.

Việc nâng người già trên giường thường dễ gây chấn thương vùng thắt lưng cho các thành viên trong gia đình và người chăm sóc, và việc sử dụng giường bệnh nhân tay quay có thể ngăn ngừa điều này. Vì vậy, đối với các thành viên trong gia đình và người chăm sóc, điều này là lợi ích và là ưu điểm vượt trội so với các loại giường bệnh nhân khác.

Ưu điểm của việc sử dụng giường bệnh tay quay cho người bệnh

(1) Bạn có thể tự do thay đổi tư thế của cơ thể, có thể đứng lên, ngồi xuống, nghiêng người và nằm xuống.

(2) Có thể điều chỉnh độ cao của lưng và đầu gối để ăn trên giường bệnh tay quay hoặc đọc báo.

(3) Bằng cách điều chỉnh vị trí của cơ thể, trường nhìn có thể được thay đổi và tâm trạng có thể được điều chỉnh.

(4) Nó có thể ngăn ngừa sự xuất hiện của bedsores và ngăn ngừa sự xuất hiện của hạ huyết áp thế đứng.

(5) Điều chỉnh độ cao của đầu gối có thể giúp người cao tuổi kê cao chân để thúc đẩy tuần hoàn máu, ngăn ngừa phù nề bàn chân.

(6) Bản thân độ cao của giường bệnh nhân cũng có thể điều chỉnh được, thuận tiện cho người già khi di chuyển ra khỏi giường.

(7) Các loại giường bệnh tay quay được trang bị tay vịn và tay quay điều khiển các chức năng. Không thuận tiện cho người bị liệt nửa người. Hãy cầm tay điều dưỡng bằng tay bên lành và bạn có thể lật người, đứng dậy.

Rõ ràng, đối với người cao tuổi tại nhà, đặc biệt là người tàn tật và bán tàn tật, việc sử dụng giường tại nhà cho người già rất hữu ích để cải thiện chất lượng cuộc sống của người bệnh.

6 ưu điểm chức năng đáng kể nhất của giường bệnh quay tay

1. Khả năng linh hoạt để điều chỉnh đầu và chân

Đây là loại giường bệnh có thể điều chỉnh được, đặc biệt đối với những bệnh nhân có vấn đề về lưng, khó thở, hoặc các vấn đề về vận động, có thể thay đổi độ cao của đầu hoặc chân sẽ giúp bệnh nhân cảm thấy nhàn nhã hơn. Có khả năng điều chỉnh đầu giúp bệnh nhân có thể ăn các bữa ăn, đọc và xem TV...

2. Tính năng của lan can bên

Giường y tế tay quay có thanh vịn hay còn gọi là lan can có thể gấp lại được, việc bổ sung thêm thanh vịn vào giường chủ yếu giúp bệnh nhân không vô tình lăn ra khỏi giường, ngoài ra, thanh vịn còn giúp bệnh nhân có thể bám vào khi lên hoặc xuống giường những bệnh nhân phải vật lộn với việc bước vào và ra, có đường ray làm cho công việc này trở nên dễ dàng hơn.

3. Chiều cao giường có thể điều chỉnh

Có khả năng nâng và hạ chiều cao chung của giường mang lại sự linh hoạt cho người chăm sóc và bệnh nhân, điều này sẽ hỗ trợ trong một số trường hợp nhất định. Đối với những bệnh nhân gặp khó khăn khi ngồi xuống từ vị trí đứng, có thể điều chỉnh giường đến độ cao cần thiết. Đối với những người chăm sóc, nâng cao giường lên độ cao thoải mái khi làm việc sẽ làm giảm đau lưng.

4. Nệm có thể giặt được

Nệm cho giường bệnh được sản xuất bằng nhựa vinyl dày, có thể giặt được, sẽ được làm sạch, khử trùng và giặt sạch nếu tai nạn xảy ra. Vì tai nạn có thể xảy ra thỉnh thoảng, có tính năng này là một lợi ích bổ sung khác.

5. Di chuyển dễ dàng

Vì giường bệnh tay quay có bánh xe nên việc di chuyển giường đến các vị trí khác nhau nếu cần thiết sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Giường thường cần nhiều nỗ lực hơn để di chuyển. cung cấp chỗ cho xe lăn, xe đi lại và một loạt các thử nghiệm thiết bị y tế,...

6. Dễ dàng vệ sinh tại giường

Với người bệnh khả năng di chuyển đi lại khó khăn chiếc giường bệnh tay quay đa chức năng này có thể giúp người nhà dễ dàng giúp người bệnh xả chất thải trong người ngay tại giường mà hoàn toàn hợp vệ sinh mà không tốn công sức.

Nếu gia đình bạn có người bị liệt hoặc tàn tật, giường bệnh viện điều có chức năng điều khiển từ 1 tay quay đến 5 tay quay sẽ là một vật dụng tuyệt vời cho bệnh nhân và người chăm sóc.

icon zalo icon phone
ajax-loader