Giường điện y tế

Giường điện y tế cho bệnh nhân là gì?

Thời đại ngày càng phát triển khiến những thiết bị y tế ngày càng có nhiều chức năng hữu ích hơn cho việc chăm sóc người bệnh. Trong số đó không thể không nhắc đến giường điện y tế cho bệnh nhân. Trước khi có ý định mua sản phẩm này, ta có thể tham khảo một số thông tin liên quan đến sản phẩm như sau:

Giường điện y tế là một loại giường sử dụng trong y tế hoạt động bằng cơ điện với rất nhiều những chức năng thông dụng giúp bệnh nhân và người nhà có thể dễ dàng, thuận tiện hơn trong việc chăm sóc người bệnh.

Có thể nói đây là chiếc giường nâng lên hạ xuống được cải tiến vượt bậc so với những loại giường y tế được sử dụng phổ biến trong các bệnh viện, cơ sở y tế và hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm trong việc tìm mua sản phẩm.

Cũng như những chiếc giường khác, giường điện bệnh nhân có chức năng giúp bệnh nhân nghỉ ngơi và hỗ trợ người bệnh trong quá trình điều trị. Điểm đặc biệt của giường điện điều khiển là sử dụng chức năng cơ điện hoạt động theo các nút điều khiển người bệnh khi tỉnh táo hoàn toàn có thể tự điều chỉnh được mà không cần nhờ đến sự hỗ trợ của người khác.

Giường y tế điều khiển điện có thiết kế linh hoạt, cải tiến nhất hiện nay với những chức năng như: nâng hạ bệnh nhân, điều chỉnh tư thế phù hợp giúp bệnh nhân thoải mái trong quá trình điều trị và nhanh chóng bình phục hơn. Với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, sản phẩm giường điện phù hợp với người bệnh cần được chăm sóc tại nhà, những bệnh nhân có bệnh lý nặng hoặc trong những cơ sở y tế, bệnh viện cao cấp. 

2. Đặc điểm của giường bệnh nhân điều khiển bằng điện

Có quá nhiều những ưu điểm có thể liệt kê ra từ chiếc giường y tế điều khiển điện hiện đại nhất hiện nay này. Tuy nhiên, một số đặc điểm nổi bật của giường nâng lên hạ xuống đa năng đươc điều khiển bằng điện phải kể đến:

- Các chức năng được điều khiển bằng các nút tương ứng. Chỉ cần nhấn nút hoặc sử dụng Remote để điều chỉnh mà không cần sử dụng lực tay hoặc cần sự hỗ trợ của người khác.

- Nâng hạ đầu theo góc 0-80 độ giúp bệnh nhân thay đổi tư thế nằm dễ dàng, tạo sự thoải mái khi nghỉ ngơi, tránh tình trạng nằm 1 tư thế quá lâu.

- Nâng hạ chân theo góc 0-45 độ nhằm lưu thông mạch máu, hạn chế tình trạng phù chân.

- Điều khiển của giường được trang bị các nút nghiêng phải hoặc nghiêng trái (0-55 độ)hỗ trợ bệnh nhân thoải mái nhất trong trạng thái nghỉ ngơi.

- Một số loại giường điện y tế sẽ có thêm các tay quay dự phòng điều chỉnh chức năng trong trường hợp mất điện.

- Bô vệ sinh tại giường.

- Bàn ăn phục vụ bệnh nhân trong việc ăn uống, đọc sách, làm việc.

- Lan can 2 bên thành giường chắc chắn.

- 4 bánh xe được làm bằng lõi thép có tính chịu lực cao giúp giường có thể vận chuyển bệnh nhân một cách dễ dàng.

- Cây truyền dịch đi kèm giường có thể tháo lắp thuận tiện khi cần.

3. Các loại giường điện y tế phổ biến trên thị trường

Trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm giường điện y tế với nhiều kiểu dáng, mẫu mã và chức năng đa dạng. Khi đang có nhu cầu tham khảo và tìm mua các sản phẩm giường bệnh nhân đa năng này, bạn có thể tham khảo các loại giường phổ biến dưới đây:

- Giường điện y tế OSADA SD-33E được sản xuất bởi hãng OSADA của Nhật Bản với 3 chức năng chính (nâng hạ đầu, nâng hạ chân, nâng toàn bộ giường)  thực hiện bằng các nút bấm nhằm góp phần không hề nhỏ trong việc hỗ trợ quá trình điều trị bệnh.

-  Giường bệnh tay quay OSADA SD-57C sản xuất theo công nghệ Nhật Bản và được đánh giá là chiếc giường bệnh nhân hiện đại nhất hiện nay với 16 chức năng hỗ trợ người bệnh.

- Giường y tế điện điều khiển OSADA SD-68EC là một thương hiệu của Nhật Bản với 16 chức năng hỗ trợ người bệnh chính được sử dụng hoàn toàn bằng điện cơ qua các nút điều khiển đặc biệt thích hợp với những bệnh nhân có tiền sử đột quỵ, khó trở mình hoặc không thể tự di chuyển.

- Bên cạnh đó quý khách có thể tham khảo sản phẩm giường y tế tay quay SD-47C đa chức năng bán chạy nhất năm 2021 tại Techhouse

- Bảo hành: khắc phục những hỏng hóc, lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất.

- Điều kiện bảo hành:

+ Có phiếu bảo hành kèm theo sản phẩm.

+ Sản phẩm còn nguyên tem, phiếu của Thiết bị Bảo Minh hoặc tem chính hãng của nhà sản xuất có các thông số ngày, tháng, năm kèm theo.

+ Lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất.

icon zalo icon phone
ajax-loader